Nên mua căn hộ chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu của ai? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm nhất bởi việc mua một căn hộ chung cư có vị trí đẹp, tiềm năng sinh lời lớn với giá bán hợp lý nhất thì điều cần thiết là phải có một nhà môi giới chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong tư vấn bất động sản của TNR Holdings Việt Nam

nen-mua-goldmark-city-cua-ai

Sản phẩm không chỉ hút người mua mà còn hút nhà đầu tư

Dù TNR có cho ra nhiều sản phẩm bất động sản đến đâu thì cũng chỉ một thời gian ngắn sau đó lượng hàng cũng nhanh chóng được bán hết. Tất nhiên, điều này khẳng định lượng cầu đối với dòng sản phẩm của TNR nói chung và dự án Goldmark City nói riêng là rất lớn. Bên cạnh đó cũng không thể phủ nhận lượng nhà môi giới bán sản phẩm của TNR cũng là rất lớn.

Sở dĩ có nhiều nhà môi giới muốn bán dòng sản phẩm của TNR bởi họ đều nhận thấy đây là dòng sản phẩm chất lượng dễ bán và dễ dàng kiếm được những khách hàng trung thành (sản phẩm bất động sản TNR chất lượng sẽ giúp khách hàng hài lòng và có lòng tin vào nhà môi giới).

Bán sản phẩm bất động sản của TNR vô hình chung đã nâng giá trị của bản thân nhà môi giới lên: đẳng cấp hơn và chuyên nghiệp hơn bởi sản phẩm bất động sản TNR đều là sản phẩm cao cấp, mang 1 phong cách hoàn toàn khác biệt.


Vì sao nên mua căn hộ Goldmark City của Ms Hằng?

Có quá nhiều môi giới để bạn lựa chọn và cũng có quá nhiều cơ quan bất động sản đang bán sản phẩm bất động sản của TNR Holdings. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi “kết thân” với một nhà môi giới – người sẽ giúp bạn suốt chặng đường giao dịch từ việc tư vấn chọn căn cho đến khi bàn giao và ngay cả sau khi bàn giao căn hộ.

Ms Hằng là một trong những nhà môi giới chuyên nghiệp hàng đầu trong việc bán những sản phẩm bất động sản có thương hiệu của TNR Holdings Việt Nam như Goldmark City, Goldsilk Complex, Goldseason,... Đặc biệt hơn, hiện Ms Hằng đang là một trong những chuyên viên tư vấn xuất sắc của Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA – đơn vị phân phối chính thức sản phẩm bất động sản của TNR Holdings Việt Nam. Đến với Ms Hằng, quý khách sẽ được:

Ms Hằng - Chuyên viên tư vấn xuất sắc của Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA

Mua chung cư Goldmark City với giá bán tốt nhất

Chung cư Goldmark City đang là sản phẩm được Khách hàng, Nhà đầu tư quan tâm với mong muốn sẽ sở hữu được một căn hộ tại đây. Tuy nhiên, khi mua chung cư Goldmark City bạn nên tìm hiểu kỹ về dự án từ vị trí đến mặt bằng, diện tích,…

Khi đã tìm hiểu về dự án này và cảm thấy “mến” sản phẩm, muốn sở hữu một căn hộ tại đây thì bạn nên tìm hiểu đơn vị phân phối chính thức của Goldmark City. Ms Hằng - 0984 482 878 hiện đang là một trong những chuyên viên tư vấn xuất sắc của Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA – đơn vị phân phối chính thức sản phẩm bất động sản của Goldmark City. Chính vì vậy, bạn sẽ được cung cấp thông tin chính xác nhất và được mua chung cư với giá bán tốt nhất.

Khả năng tư vấn chuyên nghiệp

Có thể nói Ms Hằng là một trong những người hiểu rõ nhất về dự án Goldmark City. Đặc biệt, cô cũng là người có nhiều kinh nghiệm bán dòng sản phẩm bất động sản của TNR Holdings Việt Nam như Goldsilk Complex, Goldseason... nên khi mua căn hộ Goldmark City bạn sẽ được tư vấn một cách chuyên nghiệp, được đưa ra những lời khuyên chân lành nhất về dòng sản phẩm, cơ hội đầu tư và tiềm năng sinh lời lớn từ sản phẩm.

Dịch vụ chăm sóc trước và sau tốt nhất

Chuyên nghiệp thôi chưa đủ, với Ms Hằng, khi bán sản phẩm bất động sản cho khách hàng, cô luôn dành những tâm huyết và lòng chân thành, dịch vụ chăm sóc tốt cho khách hàng để khách hàng cảm thấy hài lòng cả khi giao dịch và sau giao dịch.

Hỗ trợ Nhà đầu tư bán lại hoặc thanh khoản sản phẩm

Khách hàng tìm được nhà môi giới chuyên nghiệp, uy tín, biết tận tình chắm sóc cũng không khác việc tìm thấy một tri kỷ. Những công việc như chuyển nhượng tài sản, thanh khoản sản phẩm sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Ngoài ra, Ms Hằng còn sở hữu một đội ngũ môi giới chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng thực hiện điều này.

Thật tuyệt vời! Nếu quý khách đang quan tâm và cần tìm hiểu về dự án Goldmark City thì đừng ngần ngại gì nữa. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Ms Hằng - 0984 482 878 để được tư vấn và nhận tài liệu miễn phí về dự án

Hoặc quý khách có thể để lại thông tin liên hệ, Ms Hằng sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách ngay sau khi nhận được thông tin