Ngày 09-01-2016 vừa qua, gần 2.500 chủ nhân tương lai của Goldmark City thực sự mãn nhãn với 04 căn hộ mẫu thuộc nhà mẫu Goldmark City được trưng bày ngay tại “Sale Gallery” của dự án

Goldmark City – dự án được độc quyền điều hành & phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam – năm 2015 đã thực sự làm dậy sóng Thị trường phía Tây, thủ đô Hà Nội với hơn 2.500 căn hộ giao dịch thành công. Tổ hợp căn hộ đẳng cấp này được quy hoạch bài bản trên tổng diện tích gần 12ha với đầy đủ các tiện ích của một khu đô thị hoàn chỉnh bao gồm: trường học các cấp, hệ thống trường mầm non, bệnh viện quốc tế, sân bóng & khu Thể thao công cộng, trung tâm thương mại.

Toàn bộ cảnh quan dự án đặc biệt được chăm chút bởi các nhà thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp với tổng ngân sách lên tới 155 tỷ đồng & giải thưởng danh dự: Kỷ lục Guiness Việt Nam dự án có nhiều quảng trường nhất. Tiến độ & chất lượng xây dựng là yếu tố đặc biệt quan trọng cho quyết định của hơn 2.500 chủ nhân tương lai Goldmark City trong năm 2015 vừa qua. …. Tất cả đã khiến dự án tạo được ấn tượng & sức hút mạnh mẽ với khách hàng.


Rất đông khách hàng đã đến tham dự lễ khai trương căn hộ mẫu Goldmark City


Không khí hào hứng của khách hàng trong ngày khai trương nhà mẫu Goldmark City

Niềm tin của khách hàng dành cho dự án cũng như chủ đầu tư càng được củng cố sau ngày khai trương căn hộ mẫu dự án. Toàn bộ “sale gallery” dự án được trưng bày & chăm chút tỉ mỉ từ không gian trong từng căn hộ mẫu, phòng đón tiếp khách hàng cũng như cảnh quan khu trưng bày.


Phòng bán hàng Goldmark City luôn tấp nập khách tham quan


Từng lượt khách hàng đợi tham quan trước cửa nhà mẫu Goldmark City


Sắc xuân đã về tại phòng bán hàng phía ngoài căn hộ mẫu Goldmark City

Toàn bộ các căn hộ đều được thiết kế thông thoáng, đón gió & ánh sáng tự nhiên bởi ban công lớn được bố trí ngay phòng khách chính căn hộ.


Khách hàng tham quan phòng ăn tại nhà mẫu Goldmark City


Buổi khai trương nhà mẫu Goldmark City hấp dẫn cả những khách hàng nước ngoài

Các phòng còn lại của căn hộ được tiếp xúc với ánh sáng & gió tự nhiên thông qua logia & khe sáng.


Phòng ngủ với logia thoáng đãng

Các căn hộ nội thất hoàn thiện với hệ thống trang thiết bị hiện đại của các hãng danh tiếng như điều hòa Daikin, thiết bị điện Legrand, Panasonic, thiết bị bếp của Teka, sàn gạch Ceramic (hoặc các hãng tương đương) với mức giá hấp dẫn từ 27 đến 32 triệu/m2 tạo nên 01 căn hộ hoàn hảo cho mỗi chủ nhân.


Phòng vệ sinh trang bị các thiết bị cao cấp

Cùng với không khí sôi nổi trong ngày khai trương nhà mẫu, trên công trường, hàng trăm công nhân của Delta và Coteccons đang khẩn trương thi công những tầng cuối cùng của Khu Ruby và những tầng giữa khu Sapphire. Ruby 1 & 4 đang thi công tầng 35; Ruby 2 & 3 lên tới tầng 39. Sapphire 1 thi công tới tầng 22; Sapphire 2 tầng 18; Sapphire 3 tầng 17 và Sapphire 4 tới tầng 16. Bên cạnh đó, hai công viên lớn gần dự án là Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm cũng đang dần hoàn thiện, bổ sung tiện ích cho không gian sống của cư dân Goldmark City trong tương lai.

Đơn vị phân phối chính thức dự án:

Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA. Hotline: Mr Quyết - 0984 482 878