5. Được biết trước đây Dự án 136 Hồ Tùng Mậu do Công ty Việt Hân làm Chủ đầu tư bị chậm tiến độ 3 năm nay. Vậy làm sao Khách hàng có thể tin tưởng vào tiến độ thi công của dự án?

Trả lời:

Hiện tại, dự án Goldmark City được quản lý, điều hành và phát triển độc quyền bởi Công ty TNR Holdings Việt Nam và được bảo trợ nguồn vốn bởi Ngân hàng MSB.

TNR Holdings Việt Nam với bộ máy nhân sự điều hành đều là những con người dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, quản l ý xây dựng và quản l ý tài chính ở các tổ chức lớn như Vingroup, Eurowindow, Savills, CBRE, PWC, CEN Group. Bộ máy của TNR bao gồm những nhân sự nòng cốt, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản l ý dự án, quản lý tài chính, kinh doanh và đầu tư BĐS, marketing và phát triển thương hiệu. Sự đóng góp lớn nhất của TNR vào Việt Hân chính là sự đóng góp về nhân lực, chất xám, bộ máy, công nghệ và kinh nghiệm để giúp đỡ Việt Hân trong công tác quản l ý xây dựng, quản lý đấu thầu, phát triển thương hiệu, kinh doanh, đầu tư cũng như quản l ý dòng tiền. Việc này được chứng minh rất rõ nhất với sự tham gia của TNR vào Việt Hân đã đàm phán và hợp tác thành công với các đối tác chiến lược lớn như Delta, Coteccon, MSB, Mizouchi, Family Mart, Bệnh viện Thu Cúc, Trường QT Brendon, các thương hiệu bán lẻ. Thực tế trên công trường đã xây dựng rất nhộn nhịp, đảm bảo tiến độ với các mốc công việc được chứng minh cho thấy sự chuyên nghiệp và quản l ý bài bản của TNR. Do vậy, qu ý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công của dự án.

Bên cạnh đó, MSB – một ngân hàng lớn và uy tín trong hệ thống tài chính Việt Nam cũng là đối tác chiến lược bảo trợ vốn dự án và quản l ý dòng tiền triển khai thực hiện đúng tiến độ. Coteccons & Delta là 02 nhà thầu xây dựng hàng đầu VN về qui mô, uy tín cũng như kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp cho các dự án BĐS lớn tại Việt Nam.

Hơn nữa, tại Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư chúng tôi cũng cam kết rõ trong trường hợp chủ đầu tư chậm bàn giao căn hộ theo quy định cho bên mua quá ngày 30/09/2017 thì bên mua có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng và yêu cầu bên bán trả lại toàn bộ số tiền bên mua đã nộp và khoản tiền phạt hợp đồng với lãi suất 0.05%/ngày và tiền bồi thường thiệt hại bằng 20% tổng số tiền đã nộp.

6. Khách hàng có thể vay vốn từ ngân hàng khác ngoài MSB không?

Trả lời:

Hiện nay, Ngân hàng MSB đang hỗ trợ cho vay vốn mua căn hộ Dự án Goldmark City với chính sách rất ưu đãi, lãi suất 4,99% / năm đầu hoặc 7,99% năm thứ nhất và 8,99% năm thứ hai. Chỉ với 12 triệu đồng/tháng Qu ý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ đẳng cấp xứng tầm ở Goldmark City.

Trong trường hợp Qu ý khách hàng có nhu cầu vay tại một Ngân hàng khác đảm bảo mức độ uy tín tương đương với MSB trên thị trường, chúng tôi cũng rất sẵn sàng ký Hợp đồng mua bán và hỗ trợ các thủ tục vay vốn theo đúng quy định.

7. Quy mô dự án là khoảng 5.000 căn hộ nhưng chỉ có 1 lối đi chính là đường 40m, sẽ không tránh khỏi tình trạng tắc đường? Chủ đầu tư có giải pháp nào xử l ý vấn đề này không?

Trả lời:

Như Quý khách hàng đã thấy, mật độ xây dựng trong khu quy hoạch của dự án là rất thấp, chỉ 23,3%. Ngoài diện tích xây dựng các toàn nhà, phần lớn diện tích còn lại chúng tôi dành để xây dựng các cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hệ thống giao thông bao quanh các tòa nhà. Trên mỗi tòa nhà được trang bị từ 5 – 10 thang máy và hệ thống 2 – 4 thang bộ, lối thoát hiểm nên Qu ý khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ không có tình trạng kẹt thang máy, kẹt xe hay tắc đường đối với Dự án Goldmark City.

Ngoài ra, Goldmark City có vị trí địa l ý thuận tiện cho giao thông đi lại, ngay gần tuyến đường sắt trên cao (phương tiện đi lại hiện đại nhất của thời đại mới) nên chắc chắn sẽ luôn đảm bảo về thời gian cho Quý khách hàng và gia đình đi làm, đi học hay đi chơi.

8. Khách hàng có thể mua nhà thô để tự hoàn thiện được không?

Trả lời:

Hiện tại chúng tôi có 02 loại sản phẩm là căn hộ hoàn thiện cao cấp và căn hộ hoàn thiện cơ bản. Do đó, đối với nhu cầu mua nhà thô của Anh chị, chúng tôi sẽ nghiên cứu cụ thể và xin ý kiến lãnh đạo để trả lời anh chị sớm nhất.

Tuy nhiên, căn hộ hoàn thiện cơ bản cũng là một lựa chọn khi anh/chị hoàn toàn có thể tự chủ động trang bị các thiết bị hiện đại phù hợp với sở thích của bản thân như: Hệ thống điều hòa không khí, trang thiết bị vệ sinh phòng tắm, tủ bếp + thiết bị bếp, đồ nội thất, đồ điện…

Nếu còn vấn đề nào chưa rõ về dự án, Quý khách có thể đưa ra câu hỏi. Chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất