1. Bao giờ Khách hàng được ký hợp đồng mua bán căn hộ chung cư đã đặt cọc?

Trả lời:

Hiện tại tòa chung cư mà anh/chị đặt mua tại Dự án đã xây dựng hoàn thành xong phần móng. Dự kiến muộn nhất 15/02/2015 chúng tôi sẽ có thông báo mời anh chị đến ký hợp đồng mua bán. Thời gian ký hợp đồng có thể lùi lại không quá 30 ngày kể từ ngày dự kiến, tuy nhiên, anh/chị có thể hoàn toàn yên tâm vì số tiền 100.000.000 đ mà anh/chị đặt mua cho căn hộ đã được chuyển khoản vào tài khoản của Chủ đầu tư và được phong tỏa tại Ngân hàng MSB.

2. Căn hộ dự án được bán với giá khá cao so với mặt bằng trong khu vực. Lý do nào để Chủ đầu tư đưa ra mức giá này?

Trả lời:

Việc đưa ra giá bán của Dự án Goldmark City đã được cân nhắc kỹ lưỡng trên cơ sở thị trường, đẳng cấp căn hộ và các tiện ích đồng bộ đem lại cho khách hàng tại Goldmark City:

- Dự án Goldmark City là tổ hợp căn hộ đẳng cấp, một khu đô thị khép kín với thiết kế hiện đại và nội thất cao cấp, toàn bộ 100% căn hộ được thiết kế bảm bảo lưu thông gió thoáng mát và ánh sáng tự nhiên tràn ngập.

- Với vị trí tiếp giáp đường Hồ Tùng Mậu, và quần thể không gian sống xanh mát và các dịch vụ tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho qu ý khách một sự hài lòng khi sinh sống nơi đây.

- Mật độ xây dựng rất thấp 23,3% với quy mô dự án gồm 12 ha và các tiện ích có sẵn trong khu đô thị, bao gồm: khu trường học quốc tế, phòng tập Gym, trung tâm thương mại…. chỉ dành phục vụ cư dân Goldmark.

- Ngoài ra, vị trí của Goldmark được đặt tại khu trung tâm hành chính – kinh tế cửa ngõ phía Tây Hà Nội, rất thuận tiện cho các hộ gia đình sinh sống, làm việc, học tập, khi ở gần Đại học Quốc Gia, trường Đoàn Thị Điểm, sân bay Nội Bài, bến xe Mỹ Đình, sân vận động Mỹ Đình…

3. Khi nào Khách hàng được nhận bàn giao nhà?

Trả lời:

Dự kiến tháng 3/2017 (15/3/2017) căn hộ sẽ được bàn giao cho Quý anh/chị. Điều này sẽ được quy định rõ ràng, cụ thể tại Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư mà hai bên sẽ k ý kết vào ngày 1 5/2/2015 tới.

4. Phí dịch vụ sẽ thu như thế nào, mỗi căn hộ có bao nhiêu chỗ để xe máy, ô tô, phí trông xe được quy định ra sao?

Trả lời:

Phí dịch vụ, phí trông xe sẽ được thu theo quy định của Ban quản lý nhà chung cư. Chúng tôi đảm bảo mức phí quản lý nhà chung cư sẽ được áp dụng tương đương với mặt bằng chung thị trường và theo đúng các quy định của pháp luật.

Mỗi căn hộ sẽ có 02 chỗ để xe máy. Goldmark City có 02 hầm để xe thông toàn bộ diện tích đất dự án với sức chứa lên tới hơn 5.000 ô tô, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu để phương tiện đi lại của Quý khách.

Nếu còn vấn đề nào chưa rõ về dự án, Quý khách có thể đưa ra câu hỏi. Chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất